Sản phẩm

PHIN

Khi nhắc đến “Cà phê Việt Nam”, mọi người đều nghĩ ngay đến Cà phê Phin đầu tiên. Vẻ đẹp truyền thống của PHIN cùng những giọt cà phê chầm chậm rơi xuống khiến cho người thưởng thức cũng ngưng đọng lại ngay tại thời khắc ấy mà cảm thán “Tuyệt vời!”

Với PHIN, bạn không chỉ đơn thuần đang uống một tách cà phê, mà chính là đang thưởng thức hương vị cuộc sống và trải nghiệm lịch sử tuyệt vời.

ESPRESSO

Mang một vẻ đẹp và tinh hoa của đất nước Ý, dòng cà phê Espresso mang ý nghĩa “Express” – phục vụ khách hàng một cách “tức thời.

Để làm ra một tách ESPRESSO hoàn hảo cần rất nhiều yếu tố và kinh nghiệm, trong đó việc lựa chọn loại hạt cà phê cùng mức độ rang phù hợp cũng là một trong những yếu tố quyết định đầu tiên tạo nên sự khác biệt về hương vị và cảm giác của người thưởng thức.

S.O.B

Single Origin Bean là những hạt cà phê được lựa chọn kĩ lưỡng và nhập khẩu từ các vùng cà phê nổi tiếng trên thế giới (Ethiopia, Kenya, Panama,…). Những dịu ngọt, chua thanh và tươi mát của dòng S.O.B hoàn toàn là một khám phá tuyệt vời so với Phin và Espresso

Để lấy được sự hoàn mĩ trong từng tách cà phê được tạo ra từ S.O.B thì người thưởng thức cũng như những ”thợ cà phê” phải hiểu rõ sự khác biệt và nét riêng của từng cách pha chế của các dụng cụ pha chế đặc biệt (như Syphon, V60, French Press, ..)