VỀ PHIN XANH

LỊCH SỬ

Bằng kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên nghiệp bởi các công ty có tên tuổi trong ngành cà phê; sau nhiều năm làm việc và được trải nghiệm nhiều khía cạnh mới, chúng tôi nhận ra rằng những cà phê không chỉ là một thức uống được mọi người yêu thích mà đó còn là hình ảnh và giá trị lịch sử của một đất nước.

Năm 2016, xưởng rang cà phê Phin Xanh chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với khẩu hiệu “Giá trị thật từ hạt cà phê hái chín rang mộc”.

SỨ MỆNH

Mang lại những hương vị mới, làn gió mới vào thị trường cà phê Việt Nam; đồng thời, trở thành thương hiệu tiên phong trong việc thay đổi nhận thức và đánh giá của người tiêu dùng, các nhà bán lẻ về sản phẩm cà phê Việt Nam nói riêng và cà phê thế giới nói chung.

TẦM NHÌN

Bằng việc liên kết, thu mua các đồn điền cà phê và hỗ trợ người nông dân trong quá trình canh tác, thu hái cà phê tại vùng cao Đắk Nông và vùng cao Cầu Đất, Đà Lạt – Lâm Đồng; Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo được cả về chất lượng và số lượng cà phê cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng cà phê trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Đặc biệt, Phin Xanh còn tập trung đầu tư và nghiên cứu, cũng như tìm kiếm sự sáng tạo, đa dạng, khác biệt trong kĩ thuật rang xay chất lượng cao và trong từng loại cà phê trên khắp thế giới nhằm tạo nên những giá trị đổi mới.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Phin Xanh cam kết mang lại cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm cà phê chất lượng cao được sản xuất trong mô hình khép kín “từ nông trại cho đến thành phẩm”.

FROM FARM TO CUP

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI