DỊCH VỤ

CUNG CẤP CÀ PHÊ SỈ, LẺ

Là một nhà bán sỉ và lẻ cà phê, Phin Xanh cung cấp các dòng cà phê Việt Nam với tỉ lệ phối trộn khác nhau giữa cafe Robusta và cafe Arabica nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng như Phin, Espresso và Brewing. Các sản phẩm cà phê đều được tuyển chọn kĩ lưỡng từ vùng Lâm Hà, Đak Nong – Lâm Đồng và Cầu Đất – Đà Lạt với tỉ lệ hơn 95% trái chín.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng những khách hàng có nhu cầu thưởng thức những dòng cà phê đặc biệt (Specialty Coffee), Phin Xanh còn tư vấn và nhập khẩu các loại cà phê mang những nét đặc trưng riêng biệt từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới như Ethiopia, Kenya, Panama, Columbia. Các sản phẩm thuộc nhóm cà phê này hoàn toàn khác biệt với Arabica trong nước.

Tham khảo thêm các sản phẩm cà phê tại đây.

RANG XAY GIA CÔNG

Mong muốn trở thành một trong những xưởng rang cà phê uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Phin Xanh không chỉ cố gắng đưa ra những mẻ rang tốt nhất cho khách hàng bằng những thiết bị tối tân cùng kỹ thuật tiên tiến được phổ cập liên tục; cùng quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cho từng mẻ rang của đội ngũ chuyên gia. Không những vậy, Phin Xanh còn lưu trữ lại tất cả các mẫu cà phê của từng mẻ rang để phục vụ chất lượng tốt nhất cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Năng suất rang xay của Phin Xanh như sau:

Công suất rang xay: 30 tấn/ tháng

Arabica chất lượng: 50 tấn/năm (Farm)

Robusta chất lượng: 100 tấn/ năm (Farm)

HỢP TÁC THƯƠNG HIỆU

Phin Xanh với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cà phê sẽ là người bạn đồng hành và hỗ trợ start-up, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những ai đang mong muốn khởi nghiệp trong ngành cà phê.

Phin Xanh sẽ làm gì?

Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn quy trình, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cà phê

Tư vấn các giấy tờ và vật dụng thực hiện liên quan

Training nhân sự về kỹ thuật Barista và Hướng dẫn thao tác, truyền đạt kiến thức chuyên môn về cà phê rang mộc

Training về cupping, chia sẻ thông tin về cà phê.

Hỗ trợ kiểm tra chất lượng cà phê và bảo trì thiết bị sử dụng theo định kỳ

ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN

Nếu bạn đang mong muốn có một tiệm cà phê nhỏ của riêng mình hay đơn giản chỉ là một người có niềm đam mê vô tận với cà phê như Phin, hãy để Phin Xanh là một người bạn đồng hành trên con đường khởi nghiệp của bạn.

Phin Xanh thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo cà phê từ mức độ cơ bản đến nâng cao và được giảng dạy bởi những người có chuyên môn lâu năm trong ngành.